• Slide 2

Giới thiệu phần mềm

Bambu tự hào là nhà phát triển Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa đầu tiên của Việt Nam.

   Với mong muốn được đưa đến các Phòng khám Nha khoa dịch vụ quản lý tốt nhất, công tác điều trị cũng như quản lý bệnh nhân và quản lý hoạt động của phòng khám thuận tiện. Công ty Phần mềm Bambu xin gửi tới Quý Khách hàng Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare.
  
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare được lữu trữ trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu đa người dùng MS SQL cho phép bảo mật dữ liệu, giao diện trực quan, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt giúp cho người dùng  sử dụng dễ dàng nhất.

“Phòng khám cần gì, chúng tôi có đó” luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Nhờ uy tín hơn 9 năm triển khai rất nhiều phòng khám Nha khoa trên toàn quốc, nhận được rất nhiều phản ánh tích cực từ phía khách hàng.  Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare được đánh giá là Phần mềm phòng khám nha khoa uy tín nhất hiện nay.

 

 

 
“Đã tốt còn phải tốt hơn nữa” - Chúng tôi luôn cập nhật thêm những tính năng mới nhất và hoàn thiện phần mềm một cách tối ưu nhất  để đưa đến tay người sử dụng. Tất cả những bản cập nhật mới nhất chúng tôi sẽ cập nhật miễn phí  tới tất cả những khách hàng cũ có nhu cầu nâng cấp.
 
Hiện tại, Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chức năng đầu tiên tại Việt Nam. Để thấy được  sự hoàn thiện của Phần mềm Bambu Decare, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí. 

Bảo hành : Vĩnh viễn                                
Tải bản dùng thử :  Liên hệ trực tiếp
Liên hệ để được Tư vấn miễn phí 24/24
+ Mr Hội (Mobile, Zalo: 0942.116.117 -  Email:
hoitv@bambu.vn)
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng cài đặt thêm phần mềm TeamViewer để đạt hiệu quả hơn. Quý khách vui lòng Dowload Link 
 TeamViewer

Ngoài việc cung cấp phần mềm quản lý nha khoa, công ty Bambu còn cung cấp dịch vụ
Thiết kế website nha khoa uy tín, chuyên nghiệp
Liên hệ - Trợ giúp
  • Phòng kinh doanh:: 0942 484 784 Số máy lẻ: 102
  • Phòng kỹ thuật: : 0942 484 784 Số máy lẻ: 103
  • Hotline : 0942 116 117