• Slide 2
Kiến thức về Website - Marketing SEO

Bambu.vn - Những lợi ích mà Website mang lại

Như chúng ta đã biết, Website thương mại thực sự là một cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam. Bạn đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến kinh doanh trên mạng. Những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong, hơn nữa, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm nhiều đến webstite thương mạị. Vì thế, bạn đã và đang có ý tưởng kinh doanh thì hãy thành lập ngay cho mình một website bán hàng hiệu quả.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Bambu chuyên cung cấp các Dịch vụ thiết kế website uy tín nhất trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua 0942 116 117 - 0942 484 784 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi. 

Vậy lợi ích của website mang lại là gì?


1. Tăng doanh thu

– Khi hệ thống website phát triển mạnh, đồng thời các sản phẩm dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến. Khi đó, sẽ bạn được rất nhiều hàng hóa thì doanh thu của bạn sẽ tăng lên vượt trộ đáng kể.

2. Cắt giảm, tiết kiệm và tối ưu được chi phí quảng cáo 

– Trước đây, khi chưa có website, khi quảng cáo mặt hàng hay sản phẩm nào đấy thì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng rất tốn kém. Vì vậy, nếu có website bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue.

– Ngoài ra, Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

3. Maketing toàn cầu với chi phí cực kì thấp

– Việc thành lập một website thương mại và sự phát triển mạnh mẽ của internet ngày nay, sẽ mang đến nhiều lợi ích cho việc quảng bá sản phẩm rộng rãi khắp toàn quốc với chi phí cực kì thấp. Tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí đáng kể.

4. Dịch vụ tốt hơn cho khách hàng

– Với môi trường internet năng động, bạn có thể dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

5. Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

– Khi có một website, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet.

6. Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

– Việc tạo hình ảnh thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của mình một cách khoa học và hiệu quả, khi đó sẽ làm khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ bên mình. Khi đó, bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

7. Là phương tiện tốt nhất tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh

– Ngày nay, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa giải pháp tốt nhất: 

Công ty TNHH Bambu Việt Nam - Tư vấn và thiết kế website theo yêu cầu

Điện thoại: 0942 484 784 - 024.22151674

Website: www.bambu.vn

 

 FB: www.facebook.com/thietkewebbambu/

Liên hệ - Trợ giúp
  • Phòng kinh doanh:: 0942 484 784 Số máy lẻ: 102
  • Phòng kỹ thuật: : 0942 484 784 Số máy lẻ: 103
  • Hotline : 0942 116 117